CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN TƯ VẤN ĐẤT VIỆT - CHÚC MỪNG 5 NĂM THÀNH LẬP CHI NHÁNH HÀ NỘI
Giới thiệu về Công Ty
Hợp tác
Đăng Nhập Tài Khoản
Tên:
Mật Khẩu:
Ghi Nhớ:  
Liên kết website
Số người truy cập :
2676385
Giới thiệu về Công Ty

 

   Thưa Quý vị,

Chúng tôi sẽ rất hân hạnh được Quý vị đọc thư ngỏ này và quan tâm đến những nội dung mà chúng tôi trình bày dưới đây :

-        Công ty TNHH kiểm toán – Tư vấn Đất Việt (Vietland) hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ kiểm toán, kế toán, tư vấn tài chính và thuế. Vietland được xây dựng theo mô hình công ty mẹ - con. Công ty TNHH MTV Dịch vụ Kế toán Tin học Sao Mai (Morning Star) là công ty thành viên của Vietland, chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán, thuế và phần mềm kế toán.

-      Hiện nay, Vietland là một trong những công ty được Ủy ban chứng khoán nhà nước cấp phép được phép kiểm toán báo cáo tài chính của các công ty chứng khoán, công ty đại chúng và công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

-       Được thành lập từ năm 2001 đến nay, Công ty Chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp gồm hơn 100 kiểm toán viên, kế toán viên và nhân viên, trong đó có nhiều nhân viên kiểm toán có chứng chỉ Kiểm Toán viên và Thẩm Định viên do Bộ Tài Chính cấp.

-      Trong quá trình hoạt động, đội ngũ nhân viên chúng tôi liên tục được đào tạo nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng và bản lĩnh nghề nghiệp cùng các kiến thức hỗ trợ về Pháp luật, Kinh tế, Kỹ thuật, Thị trường…để có khả năng đa dạng hóa các loại hình dịch vụ cung cấp cho khách hàng

-      Ngoài ra, Vietland còn hợp tác với công ty Jung – IL accounting Co. (Hàn Quốc) nhằm phát triển thêm khách hàng nước ngoài tại Việt Nam và các nước trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Hợp tác kinh doanh với các công ty chuyên về tài chính của nước ngoài để phát triển thị trường sẽ là một trong những chiến lược kinh doanh lâu dài mà Vietland đang hướng đến.

Được phục vụ Quý vị là niềm vinh hạnh của Công ty Vietland chúng tôi. Bằng sự tận tâm với khách hàng, cùng những kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn đã được tích lũy, chúng tôi luôn tin tưởng vào khả năng đáp ứng được yêu cầu và sự mong đợi của Quý vị về chất lượng của các dịch vụ mà Vietland cung cấp.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào.

Ban Tổng Giám Đốc

Công Ty TNHH Kiểm Toán & Tư Vấn Đất Việt
Tin Tức
Bảng Tỷ Giá
Trang chủ    l    Tin Tức    l    Tải Tài Liệu    l    Chi Nhánh    l    Liên hệ
Trụ Sở ChínhSố 02 Huỳnh Khương Ninh, Phường ĐaKao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại(84-028) 39105401
Fax(84-028) 39105402
E-mail
Chi Nhánh Vũng Tàu558 Nguyễn An Ninh,Phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu, BR Vũng Tàu
Điện thoại(84-0254) 3583261
Fax(84-0254) 3583605
E-mail
Chi Nhánh Hà NộiP.806, Tòa Nhà 17T3 Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp.Hà Nội
Điện thoại(84-024) 62859222
Fax(84-024) 62859111
E-mail
Bản quyền © 2009 Công Ty TNHH Kiểm Toán & Tư Vấn Đất Việt.
Phát Triển Bởi Công Ty TNHH Công Nghệ Thông TinCông Ty TNHH Công Nghệ Thông Tin Viên Nhân.